Bảo lãnh viện phí

Khi tham gia tham gia bảo hiểm sức khỏe, bảo lãnh viện phí là hình thức bạn chỉ cần xuất trình thẻ, thông tin bảo hiểm cho phòng bảo lãnh viện phí là có thể an tâm điều trị mà không cần phải ứng tiền trước.

Ngày đăng: 30-08-2015

2,447 lượt xem

Thông tin hữu ích khi tham gia bảo hiểm thai sản: BẢO LÃNH VIỆN PHÍ

Khi tham gia tham gia bảo hiểm sức khỏe, bảo lãnh viện phí là hình thức chi trả trực tiếp từ công ty bảo hiểm cho bệnh viện/phòng khám mà bạn không phải thực hiện các bước như ứng tiền, lấy chứng từ hóa đơn làm thủ tục bồi thường như thông thường để nhận lại khoản chi trả từ công ty bảo hiểm. Bạn chỉ cần xuất trình thẻ bảo hiểm, cung cấp thông tin cho phòng bảo lãnh viện phí của bệnh viện/phòng khám là có thể an tâm điều trị.

Thực hiện bảo lãnh viện phí chỉ áp dụng tại các bệnh viện, phòng khám mà công ty bảo hiểm có liên kết, danh sách bảo lãnh viện phí sẽ tùy thuộc vào việc liên kết của các công ty bảo hiểm với các bệnh viện, phòng khám. Hiện nay, các phòng khám, bệnh viện có dịch vụ tốt như Hoàn Mỹ, Pháp Việt, Victoria ... (TPHCM) hay Hồng Ngọc, Trí Đức ... (Hà Nội) đều có thể thực hiện dịch vụ này.

Lưu ý: Đôi khi các bệnh viện sẽ yêu cầu tạm ứng, do đó bạn cũng nên chuẩn bị sẵn một khoản tiền nhỏ nhé, bệnh viện sẽ hoàn lại khi xuất viện số tiền bạn đã tạm ứng.

Gói bảo hiểm bạn tham gia có được bảo lãnh viện phí hay không? các khoản mục nào phải tự chi trả? số tiền tối đa bảo lãnh viện phí là bao nhiêu? Hãy liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của FinTech Việt Nam để được giải đáp cụ thể.

Với bảo hiểm thai sản Prévoir, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm để sinh bé với hình thức bảo lãnh viện phí, Prévoir Việt Nam với hệ thống bảo lãnh viện phí rộng khắp cả nước với các bệnh viện uy tín, cơ sở vật chất và chất lượng y tế hàng đầu sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho dự định đón bé yêu chào đời của bạn. Và nếu bạn có dự định lựa chọn sinh con tạ bệnh viện Từ Dũ thành phố Hồ Chí Minh, thì FinTech Việt Nam hoàn toàn tin rằng sản phẩm bảo hiểm thai sản Prévoir là một lựa chọn thật phù hợp với bạn.

Danh sách bảo lãnh viện phí của bảo hiểm thai sản Prévoir có thể tham khảo tại <<đây>>

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
DMCA.com Protection Status